Địa chỉ: Cẩm Trung - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0982792346

Tổ chức gặp mặt nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11

GẶP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Được sự thống nhất của BGH nhà trường. Chiều ngày 19/11/2020 Trường mầm non Cẩm Trung phối hợp với BCH hội phụ huynh long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020.

Về  tham dự buổi lễ kỷ niệm có: Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh; Các đồng chí CBQL đã nghĩ hưu; hội rễ; cùng toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường

Cô giáo Hoàng Thị Lý( Bí thư Chi bộ- HT) đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Đại diện BCH hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng CBGVNV nhà trường

BGH nhà trường tặng hoa cho các đồng chí CBQL đã nghĩ hưu

Hội rễ tặng hoa chúc mừng CBGVNV nhà trường

Buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11 vô cùng trang trọng và đầm ấm.  BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các chàng rễ đã về tham dự lễ kỷ niệm. Một lần nữa kính chúc quý vị đại biểu, BCH hội phụ huynh, hội rễ mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc toàn thể CB,GV,NV hưởng trọn niềm vui trong ngày lễ, luôn gặt hái được nhiều quả ngọt trong sự nghiệp trồng người.